วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 คุณพ่อภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสายการบิน Delta Airlines ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมชมงานของมูลนิธิคุณพ่อเรย์ และมอบเงินบริจาคในนามเจ้าหน้าที่และผู้บริหารของบริษัท Delta Airlines จำนวน 100,500 บาท ในนาม RIS Alumni Reunion Committee 35,000 บาท และจากคณะอีกจำนวนหนึ่ง รวมเบ็ดเสร็จ 156,000 บาท

ขอขอบพระคุณทุกท่านจากสายการบิน Delta Airlines ที่มาร่วมกันดูแลเด็กๆและผู้พิการในความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์ พวกเราไม่มีอะไรที่จะมอบให้ท่านนอกจากคำขอบคุณและคำอวยพร และเสียงเพลงจากใจของน้องๆนักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยา ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ขอให้กิจการของสายการบิน Delta Airlines เจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป และขอให้คณะผู้บริการและเจ้าหน้าที่ทุกท่านของสายการบิน Delta Airlines และ ของ RIS Alumni Reunion Committee มีความสุขรื่นรมย์ในชีวิต และประสบความสำเร็จในทุกๆด้านนะคะ/ครับ

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

งานคอนเสิร์ตการกุศล “คุณพ่อเรย์ เพื่อชีวิต”

กว่า 40 ปีแล้ว ที่บาทหลวงเรย์มอนด์ เบรนนัน หรือ “คุณพ่อเรย์” พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ ...

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ผ่านการตรวจพิจารณาเป็น “วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ...

สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่

วันที่ 2 เมษายน 2561 สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ