โครงการ “การแข่งขันฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต 2016”

“กีฬาฟุตบอล” เป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่ประชาชนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ จนถึงขั้นเรียกว่าเป็นกีฬาแห่งมวลมนุษยชาติ โดยเฉพาะกลุ่มเยาวชน  ดังนั้นเพื่อเป็นการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าของประเทศชาติ โดยใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อของการพัฒนา เป็นพื้นฐานในการสร้างร่างกายให้เจริญเติบโตสมบูรณ์ แข็งแรง สร้างความมีระเบียบ วินัย สร้างความมีน้ำใจนักกีฬา รู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ นอกจากนั้นยังส่งเสริมให้เยาวชนห่างไกลจากอบายมุขและยาเสพติด เพื่อให้การพัฒนาศักยภาพของเยาวชนให้มีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศชาติอย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้น มูลนิธิคุณพ่อเรย์, เมืองพัทยา, เทศบาลเมืองหนองปรือ และบริษัท เดอะ เพอร์ฟูม เฮาซ์ จำกัด ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสนับสนุนเพื่อให้เยาวชนได้มีสนามในการพัฒนาทักษะของพวกเขา จึงได้จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ในชื่อ “ฟุตบอลเด็กเพื่ออนาคต” ขึ้น ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 6 แล้วโดยแบ่งออกเป็น 3 รุ่นอายุ ทีมละ 10 คน โดยมีวัตถุประสงค์

  1. เยาวชนได้พัฒนาตนเอง เพื่อสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต
  2. เพื่อเป็นการระดมทุน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุน “กองทุนการศึกษา” แก่มูลนิธิคุณพ่อเรย์

การแข่งขันจะจัดขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ สนามฟุตบอลนืวแพลนเน็ต พัทยา

โดยแบ่งออกเป็น 3 รุ่นอายุ ทีมละ 10 คน (รวมผู้เล่นสำรอง) ดังนี้

  1. รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี จำนวน 8 ทีม 2. รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี จำนวน 8 ทีม
  2. รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี จำนวน 12 ทีม

เงินรางวัล รวมมูลค่ากว่า 52,000 บาท ถ้วยรางวัล และเหรียญรางวัล   ค่าลงทะเบียนในการสมัครทีมละ 4,000 บาท (เฉพาะรุ่น 13 ปี 5,000 บาท) โดยจะได้รับเสื้อทีมละ 10 ตัว พร้อมน้ำดื่ม และอาหารกลางวันฟรี!!!

           นอกจากนี้ยังมีการ ประมูลเสื้อฟุตบอลการกุศล โดยเสื้อเป็นเสื้อแท้จากทีมสโมสรดัง พร้อมลายเซ็นนักเตะดังอีกด้วย 

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ขบวนพาเหรด วันเซนต์แพทริค 2018

วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เป็นวันฉลองนักบุญแพททริค นักบุญประจำชาติของชาวไอแลนด์ ในหลาย ๆ ...

ธนาคารกรุงเทพ พาน้องตะลุยแดนไดโนเสาร์กลางกรุง

ขอบคุณธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่เปิดโอกาสให้น้อง โรงเรียนเด็กพิเศษคุณพ่อเรย์ ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ความรู้เสมือนจริง กับกิจกรรม “พาน้องตะลุยแดนไดโนเสาร์กลางกรุง” ...

ดูโครงการโรงอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่หนองคาย

ความเมตตากรุณาหลั่งมาดั่งสายฝน คุณพ่อพิชาญ ใจเสรี นำผู่สนับสนุนมาเยี่ยมชมการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ พร้อมการสนับสนุนอาคารหอพักชายและโรงครัวโรงอาหารที่จะก่อสร้างในเร็ววัน....เราไม่ได้รวยแต่สิ่งดีๆที่ผู้เมตตาและเห็นคุณค่าของการช่วยเหลือคนพิการอย่างยั่งยืนทางการศึกษา มีอาชีพเลี้ยงตนได้ [gallery link="file" ids="12806,12807,12808,12809,12810,12811,12812,12813"]


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ