เมื่อช่วงค่ำที่วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2560 ผ่านมา ที่บริเวณลานซันเคน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ร่วมกับเมืองพัทยา และกลุ่มชาวไอริชในเมืองพัทยา จัดพิธีแถลงข่าวการจัดงาน “ขบวนพาเหรดเซนต์แพทริค” St.Patrick’s Day 2017 ซึ่งจัดมาเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยมีนายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมด้วย บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี รองประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ Mr.Derreck Kane ตัวแทนชุมชนและภาคธุรกิจชาวไอริช Mr.Niels Colov, CEO Pattaya People Media Group ตัวแทนภาคสื่อมวลชน นายศรชัย อินทรวิชัย ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช นายอรรถพล ทวีสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานพัทยา นายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก และ พ.ต.อ.ชัชชพล ภัทรศิริพร ผกก.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ร่วมแถลงข่าวบนเวที ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติ เจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และสื่อมวลชนรวมทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมในงานแถลงข่าวเป็นจำนวนมาก

“ขบวนพาเหรดเซนต์แพทริค” St.Patrick’s Day 2017 จะจัดขึ้นในวันที่ 17 มีนาคม 2560 นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป โดยเริ่มขบวนบริเวณลานจอดรถของโรงละครอัลคาซ่าร์ พัทยา ไปตามถนนเลียบชายหาด และสิ้นสุดที่โรงเรียนเมืองพัทยา 8 (พัทธยานุกูล)

Categories: News and Events


ระบบบริหารจัดการอุปกรณ์และเครื่องมือด้าน ICT สำหรับคนพิการ

ข่าวสารและกิจกรรม

“รดน้ำดำหัวขอพร” วันไหลพัทยา

19 เมษายน เทศกาลวันไหลสงกรานต์เมืองพัทยา มูลนิธิคุณพ่อเรย์ จัดกิจกรรมประจำปี "รดน้ำดำหัวขอพร" ให้กับคุณพ่อ ผู้บริหารและเจ้าหนัาที่อาวุโส ...

คว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 2 ประกวดไข่อีสเตอร์ยักษ์

Easter Festival 2017 จบลงแล้วพร้อมกับการคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 2 ของมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ในการประกวดไข่อีสเตอร์ยักษ์ ณ ...

สัมผัสความยิ่งใหญ่ของ เรือควีนแมรี่ 2

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่เด็ก ๆ จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์ได้โชว์ความสามารถ ...

St. Patrick’s Day...

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 ณ ลานจอดรถอัลคาร์ซ่า พัทยา เวลา ...

ผู้เข้าอบรมผู้บริหารระดับสูง จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มอบสิ่งของบริจาค

วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา บาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ