เมื่อช่วงค่ำที่วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2560 ผ่านมา ที่บริเวณลานซันเคน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ร่วมกับเมืองพัทยา และกลุ่มชาวไอริชในเมืองพัทยา จัดพิธีแถลงข่าวการจัดงาน “ขบวนพาเหรดเซนต์แพทริค” St.Patrick’s Day 2017 ซึ่งจัดมาเป็นปีที่ 7 แล้ว โดยมีนายสุขวัฒน์ สุขสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมด้วย บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี รองประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ Mr.Derreck Kane ตัวแทนชุมชนและภาคธุรกิจชาวไอริช Mr.Niels Colov, CEO Pattaya People Media Group ตัวแทนภาคสื่อมวลชน นายศรชัย อินทรวิชัย ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช นายอรรถพล ทวีสุนทร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานพัทยา นายสรรเพ็ชร ศุภบวรเสถียร นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก และ พ.ต.อ.ชัชชพล ภัทรศิริพร ผกก.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา ร่วมแถลงข่าวบนเวที ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติ เจ้าหน้าที่สำนักส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองพัทยา และสื่อมวลชนรวมทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเข้าร่วมในงานแถลงข่าวเป็นจำนวนมาก

“ขบวนพาเหรดเซนต์แพทริค” St.Patrick’s Day 2017 จะจัดขึ้นในวันที่ 17 มีนาคม 2560 นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป โดยเริ่มขบวนบริเวณลานจอดรถของโรงละครอัลคาซ่าร์ พัทยา ไปตามถนนเลียบชายหาด และสิ้นสุดที่โรงเรียนเมืองพัทยา 8 (พัทธยานุกูล)

Categories: News and Events


ระบบบริหารจัดการอุปกรณ์และเครื่องมือด้าน ICT สำหรับคนพิการ

ข่าวสารและกิจกรรม

เอส แอนด์ พี...

ณ สำนักงานต้อนรับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ พัทยา บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี รองประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ รับมอบผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ...

เด็ก ๆ ร่วมกิจกรรมปกป้องชายหาดเมืองพัทยาให้ใสสะอาด

บาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ นำเด็ก ๆ เข้าร่วมกิจกรรม Nivea Sun ...

ฮุนไดมอร์เตอร์ (ประเทศไทย) บริจาคคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คใช้แล้ว...

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหารนำกลุ่มพนักงานบริษัท ฮุนไดมอร์เตอร์ (ประเทศไทย) ...

ธ.กรุงเทพ สำนักธุรกิจ ภาค...

วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ต้อนรับกลุ่มเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพ สายลูกค้าธุรกิจรายกลางต่างจังหวัด จำนวน ...

“มหัศจรรย์ เต้นบันลือโลก” (Journey...

เสร็จสิ้นลงแล้วกับ คอนเสิร์ตการกุศล “มหัศจรรย์ เต้นบันลือโลก” (Journey a World of ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ