Easter Festival 2017 จบลงแล้วพร้อมกับการคว้าแชมป์เป็นสมัยที่ 2 ของมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ในการประกวดไข่อีสเตอร์ยักษ์ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช โดยกิจกรรมนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา โดยในปีนี้ ไข่อีสเตอร์จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์เป็นผลงานการสรรสร้างของครูและเด็ก ๆ จากบ้านเด็กพระมหาไถ่พัทยา พร้อมทั้งได้แรงสนับสนุนและโหวตคะแนนจากบุคลากรพร้อมทั้งผู้ชมที่เข้าร่วมงาน นอกจากมูลนิธิฯ แล้วก็ยังมีไข่อีสเตอร์จากคริสตจักรต่าง ๆ ทั่วภาคตะวันออกมาเข้าร่วมประกวดด้วยเช่นกัน ต้องบอกเลยว่า ไข่อิสเตอร์ของเราปีนี้ยังคงเน้นถึงความเป็นไทยเป็นหลักเช่นเดิม ซึ่งบาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุลเป็นตัวแทนร่วมงานและรับรางวัลอันน่าชื่นชมนี้ร่วมกับครูและเด็ก ๆ เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ขบวนพาเหรด วันเซนต์แพทริค 2018

วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เป็นวันฉลองนักบุญแพททริค นักบุญประจำชาติของชาวไอแลนด์ ในหลาย ๆ ...

ธนาคารกรุงเทพ พาน้องตะลุยแดนไดโนเสาร์กลางกรุง

ขอบคุณธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่เปิดโอกาสให้น้อง โรงเรียนเด็กพิเศษคุณพ่อเรย์ ได้มีโอกาสเปิดประสบการณ์ความรู้เสมือนจริง กับกิจกรรม “พาน้องตะลุยแดนไดโนเสาร์กลางกรุง” ...

ดูโครงการโรงอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่หนองคาย

ความเมตตากรุณาหลั่งมาดั่งสายฝน คุณพ่อพิชาญ ใจเสรี นำผู่สนับสนุนมาเยี่ยมชมการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ พร้อมการสนับสนุนอาคารหอพักชายและโรงครัวโรงอาหารที่จะก่อสร้างในเร็ววัน....เราไม่ได้รวยแต่สิ่งดีๆที่ผู้เมตตาและเห็นคุณค่าของการช่วยเหลือคนพิการอย่างยั่งยืนทางการศึกษา มีอาชีพเลี้ยงตนได้ [gallery link="file" ids="12806,12807,12808,12809,12810,12811,12812,12813"]


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ