โรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม2554 ที่ผ่านมา มูลนิธิคุณพ่อเรย์และโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและพนักงานจาก บริษัท จูเวลอาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา โดยมีอาจารย์ณรงค์ รัตนโสภา หัวหน้าฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับและชี้แจงการดำเนินงานโรงเรียนฯ ในโอกาสนี้ บริษัท จูเวลอาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มอบของบริจาค
ได้แก่ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงาน พร้อมกับเงินสดสนับสนุนการดำเนินงานโรงเรียนฯ จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท และเก้าอี้พลาสติก จำนวน ๑๐๐ ตัว นอกจากนี้ยังได้รับชมความสามารถกีฬาฟันดาบของนักเรียนพิการและการแสดงจากบริษัท จูเวลอาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และมีกิจกรรมสัมพันธ์โดยการเล่นกีฬาวีลแชร์บาสเก็ตบอลระหว่างทีมโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่กับทีมบุคลากรจากบริษัท จูเวลอาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับคณะแขกเยี่ยมชมและนักเรียนเป็นอย่างมาก
ในโอกาสนี้ โรงเรียนฯ ขอขอบพระคุณผู้บริหารและพนักงานจาก บริษัท จูเวลอาร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นอย่างมาก ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรียนและร่วมทำกิจกรรมกับนักเรียน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความกรุณาจากท่านอีกในโอกาสต่อไป
Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

งานคอนเสิร์ตการกุศล “คุณพ่อเรย์ เพื่อชีวิต”

กว่า 40 ปีแล้ว ที่บาทหลวงเรย์มอนด์ เบรนนัน หรือ “คุณพ่อเรย์” พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ ...

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ผ่านการตรวจพิจารณาเป็น “วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ...

สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่

วันที่ 2 เมษายน 2561 สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ