เมื่อวัน พฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554 เวลา 9.00-11.00 น. ที่ผ่านมา นักเรียนชั้นอนุบาล 2 – 3

จำนวน 30 คน ได้ไปร่วมกิจกรรมงานวันคริสต์มาสที่โรงเรียนรีเจ้นท์  พัทยา ในงานมีการแสดงของแต่ละ ระดับชั้นอนุบาล เช่น การร้องเพลง, การเต้นประกอบดนตรี ฯลฯ เด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 2 – 3 จำนวน 30 คนที่ไปนั้นนอกจากจะไปชมการแสดงแล้ว ยังได้ร่วมร้องเพลง Jinger bell & we wish you ร่วมกับเพื่อนๆที่โรงเรียนรีเจ้นท์ พัทยา เพื่อเป็นการกล่าวอวยพรสุขสันต์วันคริสต์มาสส่งความสุขให้กับผู้ปกครองและคนที่เข้ามาชมการแสดงด้วยเด็กๆ ทุกคนร้องเพลงเสียงดังฟังชัด ทำให้คนที่มาชมประทับใจและยิ้มให้กับความน่ารักและความสามารถของเด็กๆที่แสดงให้ดู ก่อนกลับทางโรงเรียนรีเจ้นท์ได้มอบขนมคุ๊กกี้ ที่ทำเองให้กับเด็กๆที่ไปแสดงเพื่อเป็นการขอบคุณ เรียกว่าได้ทั้งความสนุกและอิ่มอร่อยค่ะ 

และตอนบ่ายของวันที่ 15 ธันวาคม 2554 เวลา 14.00 น. พี่ๆ แผนกมัธยมศึกษาโรงเรียนรีเจ้นท์ พัทยา ก็ได้มาร่วมทำกิจกรรมกับเด็กๆที่ศูนย์ฯ นำขนมและของขวัญวันคริสต์มาสมามอบให้กับเด็กๆ ทุกคนตื่นเต้น ดีใจ และสนุกสนานกับกิจกรรมที่พี่ๆจัดขึ้น แถมยังได้ทานขนมอีก ขอบคุณสำหรับเสียงหัวเราะและความสนุกสนานที่มามอบให้เราค่ะ  Merry Christmas and Happy New Year

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

งานคอนเสิร์ตการกุศล “คุณพ่อเรย์ เพื่อชีวิต”

กว่า 40 ปีแล้ว ที่บาทหลวงเรย์มอนด์ เบรนนัน หรือ “คุณพ่อเรย์” พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ ...

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ผ่านการตรวจพิจารณาเป็น “วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ...

สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่

วันที่ 2 เมษายน 2561 สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ