เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา สโมสรโรตารี่เกาหลีและสโมสรโรตารี่ชลบุรี เยี่ยมชมการดำเนินงานมูลนิธิคุณพ่อเรย์และโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ พัทยา ภายใต้ชื่องาน “Sow the Seeds of Love Rotary Day”
โดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี รองประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ กล่าวต้อนรับและรายงานประวัติและการดำเนินงานโครงการต่างๆ ของมูลนิธิฯ พร้อมรับมอบของบริจาค ได้แก่ ข้าวสาร 3,000 กิโลกรัม เงินสด และสนับสนุนค่าอาหารกลางวันสำหรับทุกโครงการภายใต้มูลนิธิคุณพ่อเรย์ หลังจากนั้นได้ชม การแสดงวีลแชร์แดนซ์และวีลแชร์บาสเก็ตบอล ของนักเรียนพิการ

มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ขอขอบพระคุณสโมสรโรตารี่เกาหลีและชลบุรี ที่ให้เกียรติเยี่ยมชมและสนับสนุนการดำเนินงานของมูลนิธิฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

งานคอนเสิร์ตการกุศล “คุณพ่อเรย์ เพื่อชีวิต”

กว่า 40 ปีแล้ว ที่บาทหลวงเรย์มอนด์ เบรนนัน หรือ “คุณพ่อเรย์” พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ ...

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ผ่านการตรวจพิจารณาเป็น “วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ...

สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่

วันที่ 2 เมษายน 2561 สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ