ในช่วงวันที่ 19 มีนาคม ถึง 26 เมษายน 2555 ห้องสมุดนอร์ทสตาร์ ได้จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมฤดูร้อนขึ้น คือ “ตะลุยดินแดนความรู้กับครูอาสา 55” เพื่อจัดกิจกรรมให้น้องๆ ใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอมให้เป็นประโยชน์ โดยเปิดสอนภาษาอังกฤษและคอมพิวเตอร์ให้กับเด็กอายุตั้งแต่ 6-15 ปี
ค่ายครั้งนี้ มีเด็กๆ เข้าร่วมจำนวน 37 คน เด็กๆ ได้รับความสนุกสนานและความรู้ จากคุณครูอาสาสมัครกันถ้วนหน้า ค่ายครั้งนี้มีทั้งเด็กในความดูแลของมูลนิธิคุณพ่อเรย์เอง และเด็กที่มาจากครอบครัวบุคคลทั่วๆ ไป ซึ่งนอกจากจะได้รับความรู้แล้ว เด็กๆ ยังได้เพื่อนใหม่ๆ เพิ่มอีกด้วย
ห้องสมุดนอร์ทสตาร์นอกจากจะมีกิจกรรมให้กับเด็กๆ แล้ว ยังมีการเปิดสอนภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้กับผู้ใหญ่อีกด้วย โดยท่านสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ห้องสมุดนอร์ทสตาร์ เบอร์โทรศัพท์ 038-716 755 หรืออีเมล์ northstarlibrary@hotmail.com

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

งานคอนเสิร์ตการกุศล “คุณพ่อเรย์ เพื่อชีวิต”

กว่า 40 ปีแล้ว ที่บาทหลวงเรย์มอนด์ เบรนนัน หรือ “คุณพ่อเรย์” พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ ...

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ผ่านการตรวจพิจารณาเป็น “วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ...

สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่

วันที่ 2 เมษายน 2561 สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ