เวียนมาบรรจบปีละครั้ง สำหรับวัน Free Pretzel Day ของร้านขนมชื่อดัง Auntie Anne’s (อานตี้แอนส์) ได้จัดขึ้น เพื่อขอบคุณลูกค้า ซึ่งทำอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 28 ก.ค.ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-14.00 น.

และปีนี้ก็เหมือนเช่นเคย น้องๆ จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์ได้รับโอกาสพิเศษให้ไปรับขนมอร่อยๆ รับประทาน โดยได้แบ่งกลุ่มกันไปรับตามสาขา ทั้งหมด 4 สาขา ในพัทยา ตามแต่ความสะดวก โดย บ้านเด็กพระมหาไถ่ ไปรับที่เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช น้องๆ ศูนย์พัฒนาการเด็กที่มีความต้องการพิเศษ ไปรับที่บิ๊กซี เอ็กส์ตร้า พัทยากลาง หมู่บ้านเด็กคุณพ่อเรย์ ไปรับที่รอยัล การ์เด้นท์ พัทยา และ โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา ไปรับที่บิ๊กซี พัทยา สายสอง

น้องๆ ต่างตื่นเต้น และอร่อย กับขนมปังอบหอมกรุ่น และน้ำผลไม้เย็นฉ่ำ ที่พี่ๆ ประจำร้านเตรียมไว้ให้ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ขอบคุณในความมีน้ำใจดีของท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

งานคอนเสิร์ตการกุศล “คุณพ่อเรย์ เพื่อชีวิต”

กว่า 40 ปีแล้ว ที่บาทหลวงเรย์มอนด์ เบรนนัน หรือ “คุณพ่อเรย์” พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ ...

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ผ่านการตรวจพิจารณาเป็น “วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ...

สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่

วันที่ 2 เมษายน 2561 สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ