เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานต้อนรับ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ บาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ได้ให้การต้อนรับ คณะจากชมรมแตนวาสออฟฮาร์ท (Canvas of Heart) และคณะผู้บริหารจากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ซึ่งมามอบเงินเพื่อสร้างศูนย์ศิลป์ เพื่อให้เด็กๆ ได้ฝึกฝนทักษะด้านศิลปะ จากนั้น ได้เดินทางไป เยี่ยมชม และเปิดศูนย์ศิลป์ ณ บ้านเด็กพระมหาไถ่ พัทยา ต่อไป 

Categories: News and Events


ระบบบริหารจัดการอุปกรณ์และเครื่องมือด้าน ICT สำหรับคนพิการ

ข่าวสารและกิจกรรม

ฝึกทักษะอาชีพช่วงปิดเทอม

นอกจากการเรียนการสอนจากโรงเรียนในช่วงเวลาปกติแล้ว ในช่วงปิดเทอมนี้ เด็ก ๆ ผู้หญิงของเรา ได้เรียนรู้ทักษะการทำ "ริบบิ้นพวงมาลัย" อีกหนึ่งอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองในอนาคต [gallery ...

ปฏิทินเก่าเพื่อนักเรียนตาบอด

ด้วยความมีน้ำใจและเอื้อเฟื้อ และเสียสละของกลุ่มพนักงาน โรงพยาบาลชลบุรี ที่ได้จัดทำโครงการ "รับบริจาคปฏิทินใช้แล้ว เพื่อสร้างคุณค่าให้ผู้มีปัญหาบกพร่องทางสายตาและการมองเห็น" ทั้งจากเจ้าหน้าที่และจากประชาชนทั่วไป เพื่อรวบรวมมาบริจาคให้กับ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ...

รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ สืบสานวัฒนธรรมไทย

มูลนิธิคุณพ่อเรย์ สืบสานวัฒนธรรมไทย จัดให้มีการรดน้ำดำหัวคุณพ่อ บราเดอร์ และผู้ใหญ่ในมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ในโอกาสวันสงกรานต์พัทยา เมือวันที่ 19 ...

อีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุด

Queen Mary 2 เรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ เดินทางรอบโลก จาก บริษัท Cunard ...

ซึ้งในน้ำใจดี

ขอบพระคุณ คณะผู้แทนจากบริษัท โตโย ไซกัน (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้มาบริจาคเงินและสิ่งของให้กับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ เมื่อ 29 ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ