เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานต้อนรับ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ บาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ได้ให้การต้อนรับ คณะจากชมรมแตนวาสออฟฮาร์ท (Canvas of Heart) และคณะผู้บริหารจากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ซึ่งมามอบเงินเพื่อสร้างศูนย์ศิลป์ เพื่อให้เด็กๆ ได้ฝึกฝนทักษะด้านศิลปะ จากนั้น ได้เดินทางไป เยี่ยมชม และเปิดศูนย์ศิลป์ ณ บ้านเด็กพระมหาไถ่ พัทยา ต่อไป 

Categories: News and Events


ระบบบริหารจัดการอุปกรณ์และเครื่องมือด้าน ICT สำหรับคนพิการ

ข่าวสารและกิจกรรม

พลังรัก สร้างพลัง คุณ

รายการ "Power of Love" ของสื่อมวลชนคาลิกประเทศไทยเดินทางมาสัมภาษณ์ บาทหลวง ดร.พิชาญ ใจเสรี ...

Gala Dinner ปิดเดือนคุณพ่อเรย์...

บรรยากาศในค่ำวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2557 ณ มูลนิธิคุณพ่อเรย์คึกคักเป็นพิเศษ เนื่องด้วยมูลนิธิฯ จัดงานเลี้ยงขอบคุณเหล่าผู้ใจดีผู้ซึ่งรู้จักและสนับสนุนงานของมูลนิธิฯ ...

พี่พี่ UOB ศรีราชาเลี้ยงอาหารน้องตาบอด

"เพชร..น้ำหนึ่ง งามซึ้งพึงเป็นยอดมณี ผ่องแผ้วสดสี เพชรดีมีหนึ่งในร้อยดวง ความดีคนเรานี่ดีใด ดีน้ำใจ ที่ให้แก่คนทั้งปวง..." คือเสียงร้องเพลง ...

ศิลป์สร้างสุข ครั้งที่ 3

มูลนิธิคุณพ่อเรย์ ขอขอบคุณสภาวัฒนธรรมเมืองพัทยาร่วมกับกลุ่มศิลปินอิสระเมืองพัทยา ที่มาสร้างสุขและรอยยิ้มให้เด็ก ๆ ของมูลนิธิฯ ผ่านโครงการ "ศิลป์สร้างสุข ครั้งที่ 3" ...

พิธีมิสซารำลึกคุณพ่อเรย์

ตลอดเดือนสิงหาคมของทุกปี มูลนิธิคุณพ่อเรย์ จัดกิจกรรม "สิงหาคม เดือนคุณพ่อเรย์" ขึ้น เพื่อเป็นการรำลึกถึงคุณพ่อเรย์ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ ซึ่งได้ล่วงลับไป ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ