พัทยา-วานนี้(10 ม.ค. 58) เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน สมาคม YWCA กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา นำโดย น.ส.ไพรชิตร เจตะภัย ประธานสมาคมฯ ร่วมกับมูลนิธิพีแอนด์จี ประเทศไทยเพื่อสังคม นำโดย น.ส.กรรณิการ์ จรัสอุไรสิน เลขาธิการมูลนิธิฯ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2558 โดยมี บาทหลวงภัทรพงศ์ ศรีวรกุล ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์, เด็กๆ มูลคุณพ่อเรย์, เด็ก ๆ บ้านครูจา และเด็ก ๆ บ้านครูตา ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ และศิลปินรับเชิญ รุจ ศุภรุจ และแอมป์-เดอะสตาร์ มาสร้างสีสันภายในงาน

สำหรับกิจกรรมวันเด็กที่ได้จัดขึ้นมานั้นเพื่อให้เด็กๆ ในมูลนิธิต่างๆ ที่ไม่มีโอกาสได้ออกไปร่วมสนุกกับเด็กคนอื่นๆ ซึ่งภายในงานได้มีการตรวจสุขภาพฟันของเด็ก ๆ จากทันตแพทย์จังหวัดชลบุรี พร้อมแจกแปรงสีฟันออรัล-บี และมีเล่นเกมส์ ต่างๆ สร้างความสนุกสนานให้กับเด็ก ๆ

ข่าวโดย : http://pattayaupdatenews.com/
ภาพโดย : เจตน์จันทร์ (มูลนิธิคุณพ่อเรย์)

Categories: News and Events


ข่าวสารและกิจกรรม

งานคอนเสิร์ตการกุศล “คุณพ่อเรย์ เพื่อชีวิต”

กว่า 40 ปีแล้ว ที่บาทหลวงเรย์มอนด์ เบรนนัน หรือ “คุณพ่อเรย์” พระสงฆ์ชาวอเมริกันในคณะพระมหาไถ่ ...

บริจาคง่าย ๆ แค่สแกน...

มูลนิธิฯ ได้ “เพิ่ม” ช่องทางการบริจาคสำหรับผู้ใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง (Mobile Banking) หรือ การบริการธุรกรรมการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ เพียงท่านสแกน ...

ผักสวนครัวหลังเลิกเรียน

อีกหนึ่งกิจกรรมช่วงเย็นที่เด็ก ๆ ชอบและสนุกสนาน นอกจากเล่นกีฬาเพื่อสุขภาพแล้ว เด็กบางส่วน ยังรักที่จะช่วยทำงานในแปลงเกษตร ผักสวนครัวด้วย ถือเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีมาก ...

ผ่านการตรวจพิจารณาเป็น “วิทยาลัยเทคโนโลยีพระมหาไถ่ พัทยา”

วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2561 มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ นำโดย บาทหลวง ดร.พิชาญ ...

สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่

วันที่ 2 เมษายน 2561 สอบคัดเลือกนักเรียนใหม่เพื่อเข้าศึกษาในภาคเรียนที่ 1/2561 ณ สนามสอบโรงเรียนอาชีวพระมหาไถ่ ...


เราเป็นแสงแห่งความหวังของเด็กและคนพิการ